logo1234567891011

    Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Chi phí vận chuyển hàng lại đội lên

Các doanh nghiệp làm hàng xuất nhập khẩu cho biết một số hãng tàu đã thông báo sẽ tiếp tục tăng cước vào đầu tháng 5 hoặc giữa tháng 5-2012, với lý do bù đắp chi phí giá dầu tăng.

 

 

Theo đó, doanh nghiệp có hàng vận chuyển đi châu Âu, Mỹ sẽ phải trả thêm 200-300 USD/TEU. Trước đó, trong tháng 4-2012 hàng loạt hãng tàu đã áp dụng mức giá mới, tăng trong khoảng 100-450 USD/TEU (đơn vị tính tương đương container 20 feet) đi các thị trường châu Âu, Ấn Độ, Mỹ... Theo các doanh nghiệp, đến thời điểm này cước vận tải với hàng xuất nhập khẩu đã phải gánh chịu 3-4 đợt tăng giá. Ngoài ra, một số hãng tàu còn thu thêm phụ phí ùn tắc, phí cân bằng container với mức thu khoảng 100 USD/TEU từ đầu tháng 4 vừa qua.

 
Samurai Global Logistics: Home

Cam kết

Cam kết

1. Dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. 2. Hợp tác chặt chẽ với khách hàng trên cơ sở lợi ích của khách hàng là lợi ích của Samurai Global Logistics. 3. Xây dựng giải pháp logistics phù hợp với từng khách hàng. 4. Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và am hiểu hoạt động ngành logistics..

Sứ mạng

Sứ mạng

1. Cung cấp dịch vụ logistics với chuẩn mực quốc tế nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa nhu cầu vận chuyển và hoạt động logistics. 2. Đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong công tác kết nối giao nhận vận tải quốc tế. 3. Thông qua phát triển công ty để đóng góp, xây dựng và phát triển cộng đồng..

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành logistics tại Việt Nam mang đến cho khách hàng các chuẩn mực quốc tế về dịch vụ logistics..