logo1234567891011

    Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Thông tin chuyên ngành

Chi phí vận chuyển hàng lại đội lên

cangbien Các doanh nghiệp làm hàng xuất nhập khẩu cho biết một số hãng tàu đã thông báo sẽ tiếp tục tăng cước vào đầu tháng 5..

Đọc thêm...
 

Cảng quá tải, chi phí doanh nghiệp tăng

cangbien Sáng 26-4, hơn 200 doanh nghiệp đã tham dự đối thoại với lãnh đạo Cục Hải quan TP.HCM, do Trung tâm xúc tiến thương..

Đọc thêm...
 

Maersk tăng cước trên một số tuyến chính

cangbien Maersk Line lên kế hoạch áp dụng một loạt các khoản tăng cước chung trên một số tuyến chính, áp dụng từ..

Đọc thêm...
 

Hội thảo Quỹ bảo trì đường bộ

cangbien Sáng 9/5/2012 tại TPHCM, Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam, Hiệp hội Vận tải hàng hóa TP.Hồ Chí Minh và Hiệp hội Giao nhận kho vận Việt Nam..

Đọc thêm...
 

DHL Express công bố điều chỉnh cước phí năm 2014

cangbien Mức tăng giá trung bình cho toàn khu vực này vào khoảng 5%.

Đọc thêm...
 

Tiếp tục siết quy định với hàng tạm nhập tái xuất

cangbien Trước việc doanh nghiệp làm thủ tục tái xuất khỏi Việt Nam nhưng lại đưa hàng quay ngược trở lại để buôn lậu, trốn thuế, Bộ..

Đọc thêm...
 

OOCL áp dụng 11 phụ phí BAF và CAF từ 1/10

cangbien Một khoản phụ phí nhiên liệu khẩn cấp sẽ được áp dụng đối với tất cà hàng hóa đến Hong Kong, Macau và Nam Trung Quốc từ..

Đọc thêm...
 

Thị trường xuất khẩu giày dép của Việt Nam 8 tháng đầu năm

cangbien Xuất khẩu giày dép 9 tháng đã gần bằng mức xuất khẩu trong cả năm 2011 (đạt trên 6,07 tỷ USD so với gần 6,55 tỷ USD),..

Đọc thêm...
 

Đợt điều chỉnh cước của các hãng vận tải biển ngày 13/9

cangbien Từ ngày 1/10, CMA CGM sẽ áp dụng các khoản tăng cước trên tuyến thương mại từ Bắc Âu đến Viễn Đông thêm..

Đọc thêm...
 

Xuất khẩu nông sản hồi phục nhờ đồ gỗ và thủy sản

cangbien Đáng chú ý là đà sụt giảm của xuất khẩu nông sản đã được chặn lại nhờ xuất khẩu thủy sản và đồ gỗ tăng khá, tương ứng với 3 và 12%,..

Đọc thêm...
 

Xuất khẩu hồ tiêu sẽ đạt 850 triệu USD

cangbien Chủ tịch VPA Đỗ Hà Nam cho biết, tính đến hết tháng 9, cả nước đã xuất khẩu 113.962 tấn hồ tiêu, đạt giá trị 755 triệu USD. Với lượng hàng đã..

Đọc thêm...
 
1 2 >
Samurai Global Logistics: Home

Cam kết

Cam kết

1. Dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. 2. Hợp tác chặt chẽ với khách hàng trên cơ sở lợi ích của khách hàng là lợi ích của Samurai Global Logistics. 3. Xây dựng giải pháp logistics phù hợp với từng khách hàng. 4. Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và am hiểu hoạt động ngành logistics..

Sứ mạng

Sứ mạng

1. Cung cấp dịch vụ logistics với chuẩn mực quốc tế nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa nhu cầu vận chuyển và hoạt động logistics. 2. Đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong công tác kết nối giao nhận vận tải quốc tế. 3. Thông qua phát triển công ty để đóng góp, xây dựng và phát triển cộng đồng..

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành logistics tại Việt Nam mang đến cho khách hàng các chuẩn mực quốc tế về dịch vụ logistics..