logo1234567891011

    Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Maersk tăng cước trên một số tuyến chính

Maersk Line lên kế hoạch áp dụng một loạt các khoản tăng cước chung trên một số tuyến chính, áp dụng từ giữa tháng Năm.

 

 

 

Hãng tàu Đan Mạch cho biết họ sẽ tăng cước thêm $150/TEU và $300/FEU hoạch container 45’ cao đối với hàng hóa đi từ Viễn Đông đến Ấn Độ và Pakistan, bắt đầu từ 15 tháng Năm.

 

Từ Mỹ đến các cảng tại Tiểu lục địa Ấn Độ, Trung Đông và Biển Đỏ, hãng sẽ tăng cước thêm $100/container, áp dụng từ 15 tháng Năm. Khu vực Tiểu lục địa Ấn Độ gồm các cảng tại Ấn Độ, Pakistan và Bangladesh.

Giá cước đối với hàng khô từ Đông Nam Á đến Trung Mỹ và Caribbean sẽ tăng $560/TEU và $800/FEU hoặc container cao, áp dụng từ 15 tháng Năm.

Từ Viễn Đông đến Đông Phi, GRI dự kiến của Maersk đối với các chuyến hàng khô sẽ là $200/TEU, áp dụng từ 16 tháng Năm.

Ngoài ra, Maersk cho biết hãng sẽ áp dụng một khoản tăng $500/TEU và $1000/FEU trên các tuyến từ Đông Nam Á đến Australia, bắt đầu từ 1 tháng Năm.

 
Samurai Global Logistics: Home

Cam kết

Cam kết

1. Dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. 2. Hợp tác chặt chẽ với khách hàng trên cơ sở lợi ích của khách hàng là lợi ích của Samurai Global Logistics. 3. Xây dựng giải pháp logistics phù hợp với từng khách hàng. 4. Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và am hiểu hoạt động ngành logistics..

Sứ mạng

Sứ mạng

1. Cung cấp dịch vụ logistics với chuẩn mực quốc tế nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa nhu cầu vận chuyển và hoạt động logistics. 2. Đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong công tác kết nối giao nhận vận tải quốc tế. 3. Thông qua phát triển công ty để đóng góp, xây dựng và phát triển cộng đồng..

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành logistics tại Việt Nam mang đến cho khách hàng các chuẩn mực quốc tế về dịch vụ logistics..