logo1234567891011

    Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Dịch vụ

Dịch vụ vận tải đa phương thức

cangbien Vận tải đa phương thức (Multimodal Transport) quốc tế hay còn gọi là vận tải liên hợp là phương thức vận tải hàng hóa..

Đọc thêm...
 

Các dịch vụ kho bãi

cangbien Hệ thống Kho của Samurai Global Logistics đặt tại các khu công nghiệp cận kề trung tâm thành phố thuận tiện cho việc lưu..

Đọc thêm...
 

Dịch vụ lắp đặt máy móc thiết bị

cangbien Samurai Global Logistics có kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống máy móc thiết bị sau quá trình vận chuyển nhờ..

Đọc thêm...
 

Vận chuyển hàng công trình, dự án

cangbien Đối với các loại hàng siêu trường, siêu trọng như trang thiết bị công trình, cần cẩu, turbin, đường ống, bồn ủ… cần có các phương..

Đọc thêm...
 

Dịch vụ đại lý tàu biển

cangbien Bạn là nhà xuất nhập khẩu đang cần tìm tàu để vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị từ Việt Nam ra nước..

Đọc thêm...
 

Dịch vụ vận tải đường bộ

cangbien Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và năng lực vận tải mạnh mẽ với đội xe hơn 20 xe đầu kéo và 40 rơ mooc, chúng tôi..

Đọc thêm...
 

Đại lý hải quan, dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu

cangbien Công ty tôi - Samurai chính thức được Tổng Cục hải quan công nhận là Đại lý thủ tục hải quan theo quyết định 2878/QD-TCHQ . Điều này xác nhận năng..

Đọc thêm...
 

Các dịch vụ vận tải hàng không

cangbien Nhằm đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của khách hàng, chúng tôi đã thành lập một bộ phận..

Đọc thêm...
 

Các dịch vụ tiêu biểu vận tải đường biển

cangbien Với hệ thống đại lý mạnh trên toàn cầu cùng các hợp đồng hợp tác chặt chẽ với các Cảng, hãng tàu lớn với khả năng kết nối nhuần..

Đọc thêm...
 
1
Samurai Global Logistics: Home

Cam kết

Cam kết

1. Dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. 2. Hợp tác chặt chẽ với khách hàng trên cơ sở lợi ích của khách hàng là lợi ích của Samurai Global Logistics. 3. Xây dựng giải pháp logistics phù hợp với từng khách hàng. 4. Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và am hiểu hoạt động ngành logistics..

Sứ mạng

Sứ mạng

1. Cung cấp dịch vụ logistics với chuẩn mực quốc tế nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa nhu cầu vận chuyển và hoạt động logistics. 2. Đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong công tác kết nối giao nhận vận tải quốc tế. 3. Thông qua phát triển công ty để đóng góp, xây dựng và phát triển cộng đồng..

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành logistics tại Việt Nam mang đến cho khách hàng các chuẩn mực quốc tế về dịch vụ logistics..