logo1234567891011

    Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Dịch vụ lắp đặt máy móc thiết bị

Samurai Global Logistics có kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống máy móc thiết bị sau quá trình vận chuyển nhờ đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề.

Chúng tôi có sẵn các thiết bị xếp dỡ, nâng hạ và thiết bị chuyên dùng đáp ứng nhu cầu về vận chuyển máy móc thiết bị hàng công trình, hàng dự án.

Dịch vụ cung cấp bao gồm:

  • •    Tháo dỡ kiện hàng,
    •    Vận chuyển, đưa thiết bị vào đúng vị trí,
    •    Lắp đặt, định vị….đảm bảo thiết bị vận hành ổn định.
 
Samurai Global Logistics: Home

Cam kết

Cam kết

1. Dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. 2. Hợp tác chặt chẽ với khách hàng trên cơ sở lợi ích của khách hàng là lợi ích của Samurai Global Logistics. 3. Xây dựng giải pháp logistics phù hợp với từng khách hàng. 4. Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và am hiểu hoạt động ngành logistics..

Sứ mạng

Sứ mạng

1. Cung cấp dịch vụ logistics với chuẩn mực quốc tế nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa nhu cầu vận chuyển và hoạt động logistics. 2. Đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong công tác kết nối giao nhận vận tải quốc tế. 3. Thông qua phát triển công ty để đóng góp, xây dựng và phát triển cộng đồng..

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành logistics tại Việt Nam mang đến cho khách hàng các chuẩn mực quốc tế về dịch vụ logistics..