logo1234567891011

    Tiếng Việt (Vietnamese)English (United Kingdom)

Dịch vụ đại lý tàu biển

Bạn là nhà xuất nhập khẩu đang cần tìm tàu để vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị từ Việt Nam ra nước ngoài hoặc ngược lại ?

Bạn là chủ tàu đang cần hàng hóa để vận chuyển ?

Hãy liên hệ với Samurai Global Logistics. Chúng tôi có những chuyên gia môi giới giỏi và có mối quan hệ tốt với nhiều nhà xuất nhập khẩu cũng như các hãng tàu sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn.

Các mặt hàng chủ yếu công ty Samurai Global Logistics thường vận chuyển: Sắn lát, gạo, phân bón, clinker, thiết bị máy móc...

 
Samurai Global Logistics: Home

Cam kết

Cam kết

1. Dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. 2. Hợp tác chặt chẽ với khách hàng trên cơ sở lợi ích của khách hàng là lợi ích của Samurai Global Logistics. 3. Xây dựng giải pháp logistics phù hợp với từng khách hàng. 4. Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và am hiểu hoạt động ngành logistics..

Sứ mạng

Sứ mạng

1. Cung cấp dịch vụ logistics với chuẩn mực quốc tế nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa nhu cầu vận chuyển và hoạt động logistics. 2. Đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong công tác kết nối giao nhận vận tải quốc tế. 3. Thông qua phát triển công ty để đóng góp, xây dựng và phát triển cộng đồng..

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành logistics tại Việt Nam mang đến cho khách hàng các chuẩn mực quốc tế về dịch vụ logistics..